Vé máy bay đi Indonesia

ve-may-bay-tiger-airways-di-indonesiaNếu phải di chuyển trong phạm vi khu vực, thì các hãng hàng không giá rẻ từ các nước Đông Nam Á là lựa chọn tối ưu cho người dân Việt Nam nhờ mức giá bình dân (nhất là khi so với các hãng hàng không từ các khu vực khác).

Chính vì vậy, là một trong những hãng hàng không nổi tiếng nhất và có giá rẻ nhất nhì khu vực, Tiger Airways có thể giúp bạn đến nhiều thành phố khác nhau thuộc các nước láng giềng ở Đông Nam Á, trong số đó có Indonesia.

Vé máy bay đi Indonesia của Tiger Airways

Từ Việt Nam, nếu đặt vé máy bay đi Indonesia cùng Tiger Airways, bạn có thể các thành phố ở Indonesia như sau:

– Với mức giá từ 3.200.000đ – 5.000.000đ, sau hơn 7h bay, du khách Việt Nam có thể Jakarta, thủ đô của đất nước Indonesia.

Vé máy bay Tiger Airways đi Indonesia

Vé máy bay Tiger Airways đi Indonesia

– Để đến Surabaya – thành phố lớn thứ hai và là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất Indonesia, bạn phải mất hơn một ngày bay với mức giá từ 6.000.000đ – 7.500.000đ.

– Ngoài ra, bạn có thể đến Bali Denpasar – hòn đảo xinh đẹp nhất Indonesia (4.400.000đ – 6.800.000đ).

Các chuyến bay đến Indonesia của Tiger Airways thường kéo dài khoảng từ 18h đến 27h và quá cảng tại Singapore. Chỉ với ba tuyến bay thường xuyên trên, Tiger Airways có thể đưa bạn đến ba địa điểm nổi tiếng và xinh đẹp nhất nhì đất nước Indonesia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>