Vé máy bay đi Male

MaleTrong số các hãng hàng không bình dân chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ Tiger Airways là hãng có thị trường rộng lớn, nhiều chuyến bay đến nhiều địa điểm khác nhau nhất. Từ những nước lân cận Singapore như Malaysia, Thái Lan, Myanmar, Philippines đến các nước khác như Trung Quốc, Ấn Độ, Úc…, Tiger Airways đều có chuyến bay đến và đi với mức giá thấp, phù hợp với thu nhập của cư dân châu Á. Có thể nói, Tiger Airways đã chắp cánh cho ước mơ bay cao, bay xa, đi nhiều, biết nhiều của những người yêu du lịch trong khu vực.

Không chỉ dừng lại ở đó, Tiger Airways còn sẵn sàng mở mang vốn kiến thức văn hóa cho các khách hàng của mình. Và thành phố Male là một địa điểm như thế.

Vé máy bay đi Male của Tiger Airways

Là thủ đô của nước cộng hòa Maldives, Male là biểu tượng, là trung tâm của thiên đường nơi hạ giới này. Đến Male, du khách vừa có dịp tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực châu Á, vừa có cơ hội đắm mình trong không khí biển trong lành. Chính sức hấp dẫn tự nhiên của Male đã khiến Tiger Airways không thể bỏ qua thành phố này trên bản đố tuyến bay của mình.

Từ Việt Nam, du khách có thể mua vé máy bay đi Male để bắt chuyến bay đến Male từ Hà Nội với mức giá từ 9.800.000đ. Sau khoảng từ 21h – 24h bay và một lần quá cảng tại Singapore, thiên đường du lịch châu Á sẽ sẵn sàng đón chờ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>